Kem trị nám Achromin là sản phẩm chuyên trị nám đã được sử dụng tại việt nam từ một vài năm trở lại đây, nó đã được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng vì chất lượng của nó đã mang lại.

Tuy nhiên hiện nay có những luồng dư luận trái chiều xoay quanh câu chuyện về việc kem trị nám Achromin vỏ thiếc là giả và vỏ nhựa là thật”, để giúp tất các các khách hàng đã mua và chuẩn bị mua hiểu rõ hơn về dòng kem trị nám này và biết được nên mua kem trị nám vỏ thiếc hay vỏ nhựa nên mỹ phẩm nga xách tay – Organic Shop xin có một số chia sẻ như sau:

1. Kem trị nám Achormin vỏ thiếc là giả hay thật

Để chưng minh điều này rất đơn giản, các bạn chỉ cần vào trực tiếp trang web chính thức của Achromin là sẽ có câu trả lời ngay.

achromin tren trang chu1 Kem trị nám Achromin giả là vỏ thiếc hay vỏ nhựa

Achromin châu Âu (cho thị trường EU): 

achromin eu moi Kem trị nám Achromin giả là vỏ thiếc hay vỏ nhựa

Sau khi đã vào trang web chính chức của Achromin mình xin khẳng định với các bạn rằng kem trị nám Achromin vỏ sắt với thông tin trên vỏ có dòng chữ “New improved formula Paraben Free” là hàng chính hãng 100%, đây là mẫu sản phẩm mới được cập nhật trên hệ thống website Achromin chính thống toàn cầu. Hàng giả có thể khẳng định là chưa thể nhái được mẫu này do chi phí đắt và mẫu mã mới ra được vài tháng. Nguồn thông tin kiểm chứng đã được minh họa rõ ràng ở trên.

2. Nên mua kem trị nám achromin loại hộp thiếc hay hộp nhựa

Đầu tiên mình xin khẳng định rằng vỏ thiếc và vỏ nhựa đều là hàng chính hãng của Achromin.

  • – Mẫu Kem trị nám Achromin vỏ thiếc và có dòng “New improved formula Paraben Free” là mẫu mới của Achromin từ quý II năm 2015, được khẳng định chính xác trên các trang web chính thức của hãng.

  • – Mẫu kem trị nám Achromin vỏ nhựa KHÔNG PHẢI HÀNG GIẢ, chỉ là sản phẩm được sản xuất trước quý II năm 2015 của EU và tại 1 số thị trường vẫn dùng, vẫn có thể sử dụng bình thường nếu còn hạn sử dụng

Nhưng nên lựa chọn sử dụng loại nào thì các bạn có thể xem hình ảnh bên dưới và đưa ra nhưng lựa chọn cho mình nhé:

thanh phan cua kem dac tri nam achromin that va gia Kem trị nám Achromin giả là vỏ thiếc hay vỏ nhựa

Thành phần của kem trị nám achromin mẫu mới và mẫu cũ

Trên đây là những chia sẻ của Organic Shop về những thông tin không chính xác của một số trang web về dòng kem trị nám Achromin, nhằm mục đích đưa ra những thông tin xác thực nhất để chị em có thể yên tâm sử dụng và có thể chọn cho mình sản phẩm tốt mà lại an toàn. 

Để mua kem trị nám tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ số: 0985 022 704 hoặc truy cập vào fanpage của shop nhé Mỹ phẩm nga