Hiện nay trên thị trường làm đẹp phải nói rằng mỹ phẩm cho chị em lựa chọn rất là phong phú. Nhưng để chọn được cho mình loại mỹ phẩm vừa rẻ vừa tốt thì không phải ai cũng có thể làm được. Chắc hẳn chị em đã từng nghe tới mỹ phẩm xách tay Nga, nhưng ai chưa sử dụng có lẽ sẽ có những thắc mắc như: mỹ phẩm nga có tốt không? Vì sao mỹ phẩm Nga giá rẻ vậy, ở Nga có những loại mỹ phẩm nào v.v. Chính vì vậy để giải quyết các khúc mắc về dòng mỹ phẩm Nga thì myphamngaxachtay.net xin chia sẻ với chị em một số điều sau:

Mỹ phẩm nga có tốt không?

Câu trả lời là: , vì sao ư??? … là vì:

a) Thành phần làm từ thiên nhiên

Khác với mỹ phẩm của nhiều quốc gia khác trên thế giới, Các dòng mỹ phẩm của Nga có đặc tính nổi trội là thành phần chăm sóc da chủ yếu từ thiên nhiên do chính nguồn tài nguyên rừng và thực vật vô cùng phong phú của vùng đất Nga rộng lớn và giàu có bậc nhất thế giới đem lại. Tất cả mọi mỹ phẩm hiện có tại Công ty chúng tôi đều được lựa chọn theo  tiêu chí TINH KHIẾT- THIÊN NHIÊN & HỮU CƠ. Các sản phẩm đều chứa thành phần chiết xuất từ thảo dược hàm lượng gần như tuyệt đối 100% (tùy thuộc vào từng dòng thương hiệu mà thành phần tự nhiên có thể dao động trong khoảng trên 98% – 99.8%). Một số dòng sản phẩm còn không chỉ sạch tinh khiết theo tiêu chuẩn Châu Âu mà còn là sản phẩm HỮU CƠ với những chuẩn mực vô cùng khắt khe về sinh thái và chất lượng của các thảo dược có trong thành phần.

b) Công nghệ tiên phong:

Các dòng mỹ phẩm nổi tiếng của các nước Pháp, Đức, Mỹ, Nhật, … đều tập trung vào 2 lĩnh vực chính là Mỹ phẩm chăm sóc theo loại da (5 loại da: da thường, da dầu, da hỗn hợp, da khô, da nhạy cảm) và Mỹ phẩm chống lão hóa. Tuy nhiên với mỹ phẩm chống lão hóa họ chỉ ra một dòng sản phẩm chung cho tất cả các độ tuổi. Điều này khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn không biết mình đã thích hợp với việc dùng sản phẩm chống lão hóa hay chưa, hoặc sản phẩm chống lão hóa đó có quá mạnh so với độ tuổi và cấu trúc da của mình. Với mỹ phẩm chăm sóc da ,dưỡng thể của Nga bạn sẽ không còn phải băn khoăn với câu hỏi này, mọi thứ đều hết sức rõ ràng. Chính mỹ phẩm thiên nhiên Nga đã thiết lập ra tiêu chuẩn mới trong thẩm mỹ hiện đại, được công nhận trên toàn thế giới, đó là chăm sóc da hiệu quả tùy theo độ tuổi người sử dụng. Chính họ đã lần đầu tiên chứng minh rằng các loại mỹ phẩm, tùy thuộc vào tính năng của da ở các lứa tuổi khác nhau, có khả năng tạo ra độ thâm nhập cần thiết của các hoạt chất vào cấu trúc da và tạo ra hiệu ứng chống lão hóa hiệu quả nhất phù hợp với từng lứa tuổi. Mỹ phẩm thiên nhiên Nga ngoài việc thiết kế phù hợp với từng loại da còn được thiết kế theo 5 cấp bậc độ tuổi: trước 25, 26+, 36+, 46+, 56+. Bạn sẽ được hoàn toàn yên tâm với loại mỹ phẩm phù hợp nhất với loại da và lứa tuổi của mình.  

c) Chất lượng vượt trội:

Mọi phòng thí nghiệm nơi sản xuất ra các mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên Nga đều phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất, mọi công nghệ sản xuất đều được xử lý trên các thiết bị tiên tiến nhất, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt được thực thi tại tất cả các công đoạn sản xuất, từ khâu chọn nguyên liệu tiếp đến các khâu chế biến và đóng gói thành phẩm cho ra đời một sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao. Tất cả điều này đã làm cho mỹ phẩm thiên nhiên Nga xét trên mọi phương diện ngang hàng với mỹ phẩm của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới và phục vụ phân khúc mỹ phẩm cao cấp. Mỹ phẩm Nga đã chứng minh tính hiệu quả cao thực sự khả năng chăm sóc và tái tại da bởi các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại các Viện nghiên cứu độc lập hàng đầu châu Âu, cũng như bởi chính những người sử dụng. Mọi sản phẩm mỹ phẩm Nga do chúng tôi cung cấp đều thuộc những thương hiệu hàng đầu tại Nga và được giới bác sĩ da liễu và bác sĩ nhãn khoa khuyên dùng.

d) Các thành phần thảo dược do chính thiên nhiên vô cùng tươi đẹp giàu có của Nga ban tặng:

Ai đã từng đến Nga một lần hoặc hiểu về nước Nga chắc chắn sẽ nhớ mãi giá trị tuyệt vời “Trời cho” mà thiên nhiên đã đặc biệt ưu đãi cho nước Nga. Với đặc thù đất rộng, thiên nhiên tươi đẹp, sinh thái tốt, người thưa, rất dễ hiểu vì sao mỹ phẩm từ thiên nhiên của Nga cạnh tranh tốt về chất lượng và giá so với các nước khác phải đi thu mua nguyên liệu đầu vào với giá thành cao gấp nhiều lần, chưa kể đến việc khi đi mua chắc chắn họ sẽ không thể kiểm soát tốt được chất lượng thảo dược từ nhà cung cấp.

Xem các sản phẩm của Mỹ phẩm nga tại đây !